Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính thưa quý đồng nghiệp và quý đọc giả.

Nói đến sự nghiệp nghiên cứu y học, tại Việt Nam chúng ta vẫn còn chưa bắt kịp so với trào lưu thế giới, không những số lượng nghiên cứu còn ít mà chất lượng nghiên cứu cũng chưa được chuyên sâu. Xuất phát từ tinh thần chia sẻ những thông tin y học nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học về lĩnh vực đái tháo đường, nội tiết và rối loạn chuyển hóa cho quý đồng nghiệp đang công tác trong và ngoài chuyên ngành, chúng tôi xây dựng website này nhằm mục đích kết nối sự nghiệp nghiên cứu khoa học trong nước đến với thế giới và ngược lại.

Trên tinh thần đó website demacvn.com là sự đóng góp của những đồng nghiệp trong và ngoài Hội Nội tiết – Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa miền Trung Việt Nam. Trên trang điện tử này chúng tôi chia sẽ toàn văn các chuyên đề nghiên cứu, các bài nghiên cứu khoa học và cập nhật các nghiên cứu liên quan đến chuyên ngành nội tiết và đái tháo đường được thực hiện tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cũng như các đồng nghiệp trên mọi miền đất nước nhằm cải thiện chất lượng dự phòng, chẩn đoán, điều trị và theo dõi các bệnh lý Nội tiết, đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa ngày càng hoàn thiện hơn.

Các bài nghiên cứu khoa học đạt chất lượng chúng tôi sẽ giúp quý đồng nghiệp gửi đăng trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín của Việt Nam cũng như các tạp chí chuyên ngành ngoài nước.

Đây là 1 trang web hoàn toàn miễn phí và tự nguyện, vì vậy chúng tôi không khuyến khích những hoạt động sao chép hay kinh doanh về những tài liệu và bài viết dưới mọi hình thức.

Ban biên tập rất hy vọng sự nhiệt tình ủng hộ, cùng chia sẽ kiến thức cùng chung tay xây dựng chuyên ngành Nội tiết – đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa ngày càng lớn mạnh hơn.

GS.TS. NGUYỄN HẢI THỦY