[DEMACVN] Hội nghị XII đã thành công tốt đẹp!

Trong 2 ngày 16-17/4 vừa qua, Hội Nội tiết & Đái tháo đường Miền Trung – Tây Nguyên cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường & Rối loạn chuyển hóa miền Trung – Tây Nguyên mở rộng với kết quả thành công ngoài mong đợi. Có trên 950 lượt đại biểu đến từ các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và mọi miền tổ quốc từ Thái Nguyên Việt Bắc cho đến Miền Tây Nam bộ đã đến tham dự hội nghị.

Tiết mục văn nghệ tại phiên khai mạc hội nghị

GS.TS Nguyễn Hải Thủy, BSCKII. Nguyễn Đức Thuận, GS.TS Trần Hữu Dàng phát biểu tại phiên khai mạc hội nghị

GS.TS. Thái Hồng Quang và GS.TS Trần Hữu Dàng thay mặt Hội Nội tiết Việt Nam trao hoa chúc mừng đến Ban Tổ chức hội nghị

TS.BS. Trần Thừa Nguyên công bố quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác của Hội Nội tiết & Đái tháo đường Việt Nam tại miền Trung – Tây Nguyên

GS.TS Thái Hồng Quang và GS.TS Trần Hữu Dàng trao giấy khen và hoa của Hội đến các tập thể có thành tích xuất sắc

GS.TS. Trần Hữu Dàng và GS.TS. Nguyễn Hải Thủy trao bằng khen và hoa cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Hội trong thời gian vừa qua

Đã có trên 120 báo cáo khoa học diễn ra trong 3 hội trường, trong đó bao gồm 52 chuyên đề tổng quan với các chủ đề đái tháo đường, nội tiết, rối loạn chuyển hóa, tim mạch – nội tiết học, cơ xương khớp, nội tiết – ngoại khoa – sản khoa – nhi khoa; 32 báo cáo khoa học do các đồng nghiệp thực hiện nghiên cứu tại Miền Trung – Tây Nguyên trong đó có nhiều đề tài cáo giá trị thực tiễn. 14 lượt tham gia báo cáo khoa học trẻ và 10 báo cáo tiếng Anh với số lượng và chất lượng cao so với trước. 5 bài báo cáo điều dưỡng có chất lượng. 6 bài giảng CME liên quan đến cấp cứu nội tiết và ĐTĐ lần đầu tiên được thực hiện với trên 150 đồng nghiệp đăng ký tham dự.

Ban biên tập tạp chí Hội nghị đã nhận được 55 bài toàn văn và đăng trong kỷ yếu gần 500 trang tuy ít hơn so với lần trước nhưng không giảm về mặt chất lượng.

Toàn cảnh phiên báo cáo khoa học

Trong thời gian diễn ra hội nghị, nhờ các phương tiện truyền thông đã gíup cho trên 70.000 tiếp cận, quan tâm, tương tác trên website và mạng xã hội trên khắp cả nước trong đó đặc biệt có 30.000 lượt tiếp cận kênh livestream – truyền hình trực tiếp của hội nghị trên các nền tảng trang web, youtube và facebook dành cho các đồng nghiệp ở xa không thể đến trực tiếp tham dự.

Video livestream phiên chiều 16/4

Video livestream buổi khai mạc và phiên tổng quan sáng 17/4

Video livestream phiên báo cáo chiều 17/4


Đây là một thành công rất lớn cho hội nghị, là phần thưởng khích lệ cho tập thể tổ chức hội nghị và những người công tác chuyên ngành tại Miền Trung và Tây Nguyên. Đồng thời biểu hiện sự đoàn kết của các chuyên gia, các đồng nghiệp trong và ngoài chuyên ngành trên mọi miền đất nước đã quan tâm đến tình hình sức khỏe của nhân dân miền Trung-Tây Nguyên. Đánh giá chung, hội nghị lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu tham dự.

Trao giải phiên báo cáo tiếng Anh và báo cáo khoa học trẻ

Xin chân thành cảm ơn Ủy ban nhân dân Tỉnh Lâm Đồng cùng các ban ngành liên quan, Ban chấp hành và thành viên của Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam. Đặc biệt là Ban Giám đốc Sở Y tế Tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện đa khoa Tỉnh Lâm Đồng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác tổ chức hội nghị được hoàn thiện như ngày hôm nay .
Xin chân thành cảm ơn quý Thầy cô, quý Giáo sư, Phó Giáo sư, các chuyên gia và các bác sĩ trên mọi miền tổ quốc từ Thái Nguyên Việt Bắc cho đến Miền Tây Nam bộ đã không quản đường ngái xa xôi, vượt lên tình hình dịch bệnh đã tham gia nhiệt tình với chúng tôi các bài báo khoa học cập nhật góp phần cho Hội nghị lần thứ XII được thành công tốt đẹp!

Trao cờ luân lưu cho đơn vị tổ chức hội nghị lần thứ XIII – Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

Chụp ảnh lưu niệm tại phiên bế mạc

Thái Bão

Print Friendly, PDF & Email

About Hội Nội tiết & Đái tháo đường Miền Trung

Check Also

Hội thảo “Đái tháo đường, suy tim và bệnh thận mạn – Chúng ta đang ở đâu”