Kỷ yếu Hội nghị Khoa học Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2021 “Cập nhật chẩn đoán, điều trị bệnh Nội tiết – Đái tháo đường trong bối cảnh đại dịch COVID-19”

LỜI MỞ ĐẦU

 Hai năm qua, đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các mặt của đời sống xã hội toàn thế giới. Ngành Y tế đứng trước khủng hoảng về nhân lực, vật lực; sức khỏe của người dân bị đe dọa, đặc biệt là những người mắc bệnh mạn tính dù có hay không mắc Covid-19. Bệnh viện Nội tiết Trung ương với tinh thần “Tất cả vì sức khỏe nhân dân” đã cùng ngành Y cả nước vừa tham gia chi viện TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch, vừa đảm bảo an toàn phòng dịch tại bệnh viện để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học vẫn tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh.

Hội nghị khoa học Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2021 với chủ đề “Cập nhật chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết – đái tháo đường trong bối cảnh dịch COVID-19” được tổ chức nhằm cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn giữa các thầy thuốc trong và ngoài chuyên ngành. Do điều kiện dịch bệnh, Ban Tổ chức chưa thể đón tiếp các Chuyên gia từ các Tỉnh, Thành phố trong cả nước đến báo cáo tại Hội nghị lần này. Hy vọng Hội nghị khoa học Bệnh viện thường niên lần tới sẽ được đón tiếp các Chuyên gia, các Đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Nhân dịp Hội nghị, Tạp chí Nội tiết & Đái tháo đường của Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam ra số chuyên đề đặc biệt để giới thiệu các báo cáo khoa học của Hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết trung ương, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý Đồng nghiệp trong và ngoài nước đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện! Xin trân trọng cảm ơn Ban Chấp hành Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam luôn hỗ trợ các hoạt động chuyên môn của Bệnh viện! Xin trân trọng cảm ơn Ban biên tập Tạp chí và các Nhà Tài trợ đã góp phần không nhỏ để tổ chức thành công Hội nghị và cập nhật các báo cáo khoa học của Bệnh viện đến với đông đảo Quý Đồng nghiệp!

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu của các Thầy Cô, các Quý Đồng nghiệp để Bệnh viện ngày càng phát triển hơn!

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, tháng 12 năm 2021

TM. BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG BAN

 TS.BS. Phan Hoàng Hiệp

Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Print Friendly, PDF & Email

About dacdien

Check Also

Tình trạng suy dinh dưỡng cà một số yếu tố liên quan của người bệnh điều trị tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang năm 2022

TÌNH TRẠNG SUY DINH DƯỠNG VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA NGƯỜI BỆNH …